่นับไขตก

นับยังไงค่ะวันไข่ตกหรือว่านับเเบบนี้เหมือนรอบเดือนเรามาวันที่19เเลัวเราต้องรอให้ประจำเดือนหมดก่อนใช่มั้ยค่ะเเลัวเรานับไปอีก14วันใช่มั้ยค่ะหรือยังไงค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ แต่ใช้ได้กับคนที่ปจด.มาตรงสม่ำเสมอเท่านั้นนะคะ ใช้ที่ตรวจไข่ตกก็ดีจ้า