ทีมมีนาคมใกล้คลอด

นับท้องปั้นได้ครั้งละ5-6นาทีปั้นแบบนี้ปกติไหมคะแม่ๆ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

ทีมมีนาคมใกล้คลอด
1 ตอบกลับ

แนะนำจดเป็นเวลาค่ะ ว่าเริ่มแข็งกี่โมง คลายกี่โมง จะได้ดูจำนวนต่อชั่วโมงว่าถี่ไหม ถ้า 5-6 ครั้ง/ชม. คือถี่มากค่ะ เตรียมของไป รพ.ได้เลย