ทีมตุลาเป็นยังไงบ้างคะ

นับถอยหลังอีก 8 วัน บ้านไหนมีอาการยังไงบ้างคะ บ้านนี้ยิ่งใกล้วันยิ่งเงียบ #ท้องแรกคะ

ทีมตุลาเป็นยังไงบ้างคะ
29 ตอบกลับ

39+6 พึ่งโดนกระตุ้นไปเองค่ะวันนี้ ต้องมารอลุ้นว่าจะคลอดตอนไหน

4y ago

พยาบาลใช้มือสอดเข้าไปในมดลูกคะ ตามความรู้สึกคือเจ็บมาก

กำหนดวันเดียวกันค่ะ แต่บ้านนี้เงียบมากไม่มีอาการอะไรเลย

4y ago

😍อยากเจอแล้วคะ

บ้านนี้ก็ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ นัดผ่า 9 ตุลาจ้า ท้องแรก

39+2ยังเงียบอยู่เลยจ้า อยากคลอด​แล้ว​ เหนื่อยมากคะ

4y ago

เหมือนกันเลยคะ​ ทรมานมาก

ปวดเอวปวดขา เดินก็ปวดจิมิมากหมอนัดคลอด15

เจ็บเตือนมาสองอาทิตย์เเล้ว กำหนด27 ตุลา

18ตุลาคมจ้าท้องแข็งบ่อยมากกยังไม่แตกเลย

บ้านนี้นัด 13 ตค ตอนนี้ก็เงียบกริบบเลย

บ้านนี้ก็ยังไม่มีอาการเลยค่ะ 39+2

วันเดียวกันเลย //เงียบกริบเหมือนกัน

4y ago

😍😍 ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ