ทีมตุลาเป็นยังไงบ้างคะ

นับถอยหลังอีก 8 วัน บ้านไหนมีอาการยังไงบ้างคะ บ้านนี้ยิ่งใกล้วันยิ่งเงียบ #ท้องแรกคะ

ทีมตุลาเป็นยังไงบ้างคะ
29 ตอบกลับ

กำหนด15ตุลา ยังเงียบอยู่เลยจ้า

4y ago

15ตุลเหมือนกันเลยค่ะ มีแต่เจ็บเตือน ท้องแข็งติดต่อกันสองวันเเล้ว ชอบเจ็บเตือนท้องเเข็งตอนกลางคืน 6-7รอบได้ แต่ห่างกันประมาน 20น. ทนได้ก่เลยไม่ได้ไปหาหมอ ไม่เป็นไรใช้ไหมคะแม่

กำหนด12ตุลา อยากเเตกเเล้วค่าบ😍😍

2ตุลา แตกมาได้15วันแล้วค่ะ😆

4y ago

น้ำหนักน้อง2670ค่ะ ไม่ต้องอบ

38+6เหมือนกันจ้า. อยากแตกแล้ว

4y ago

ใช่จ้า อยากเจอเเล้ว ลุ้นทุกวัน เงียบกริบเลย

กำหนด8ตุลา เเตก5ตุลา จ้า

4y ago

คลอดง่ายจ้า เเต่เจ็บท้อง12ชั่วโมงเลย

39+3พรุ่งนี้ไปเร่งคลอดจ้า

ตื่นเต้นแทนเลยยย

เงียบเหมือนกันเ

😁