นับถอยหลังอีก18วัน

นับถอยหลังตอนนี้อีแม่ยังไม่มีอาการเลย อีก18วัน#ท้องแรกคะ

นับถอยหลังอีก18วัน
23 ตอบกลับ

บ้านนี้เงียบกริบคนรู้จักใกล้ตัวเค้าแตกกันหมดแล้วนอยด์ลูกตัวเองได้มั้ยไม่ยอมออกมาให้เจอสักที🥹

1y ago

เหลือเวลาอีก 3 วัน กำหนดคลอด 6 พฤษภา หมอว่าครบกำหนดเตรียมตะกร้าไป ร.พ เลยค่ะ

กำหนดวันเดียวกันเลยจ้า บ้านนี้ปวดหน่วงจิมิ จี๊ดที่จิมิหนักมากเวลาลูกดิ้น ปวดสะโพก อยากแตกแล้ว🥹

บ้านนี้กำหนด19พฤษภา มีเจ็บเตือนบ่อยค่ะช่วงนี้ แต่ยังไม่มีนํ้าเดินเลย อยากให้น้องออกมาแล้ว🤣

บ้านนี้เหลืออีก 8วัน ยังไม่มีวี่แววว่าจะออกเลยค่ะ555 มีแค่เจ็บหลอกบางครั้ง เดินแทบไม่ไหวแล้ว

1y ago

สู้ๆนะคะแม่

เค้ากำหนดคลอด22มีเตือนมีเจ็บหัวหน่าวเดินไม่ได้เลยแล้วมีมูกไหลออกมาแต่ปากมดลูกไม่เปิด🥹

กำหนดวันที่20 พ.ค. เหมือนกันเลยค่ะ แต่ยังไม่มีวี่แวว แต่ดิ้นเก่งมาก

วันเดียวกันเลยค่ะ ปกติมากตอนนี้ แม่ยังหม่ำทุเรียนชิวๆ😅

บ้านนี้เลยเรียบร้อยแล้วค่ะ กำหนดคลอด2พ.ค. เสียวโดนผ่ามาก

กำหนด20พ.คเหมือนกันค่ะยังเงียบยุเลยอยากเจอหน้าลูกสาวแล้ว

1y ago

ลุ้นด้วยกันนะคะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะ แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลย😂