24สัปดาห์3วัน กับนับลูกดิ้น

นับตั้งแต่อายุครรภ์20สัปดาห์ เช้า เที่ยง เย็น หลังอาหารน้องดิ้นได้5ครั่งหรืมากกว่าตลอด จนถึงวันที่3 มี.ค 67 ได้24สัปดาห์3วันรู้สึกน้องไม่ค่อยดิ้น จนถึงเที่ยงรู้สึกว่าดิ้นแค่3-4ครั่ง แต่ดิ้นไม่ค่อยแรงจะอันตรายมั้ยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

หลังอาหารดิ้นเกิน 4 ครั้ง ปกติค่ะ