เวลานับตอนเราตั้งครรภ์เรานับยังไงคะ

นับตั้งเเต่ประจำเดือนมาครั้งสุดดท้ายรึว่าวันที่เราตรวจเจอคะขอบคุณล่วงหน้าค่า

6 ตอบกลับ

นับตั้งแต่วันแรกของปจด.ครั้งสุดท้ายคะ ถ้าแม่จำไม่ได้ หมอจะยึดตามผลอัลตร้าซาวครั้งแรก แต่ถ้าผลอัลตร้าซาวกับนับปจด. ต่างกันไม่เยอะ ก็ยึดตามปจด.คะ

การนับอายุครรภ์จะต้องเริ่มนับตั้งแต่วันแรกของแรกประจำเดือนครั้งล่าสุดค่ะ

วันแรกของประจำเดือนครั้งสุดท้ายค่ะ

วันอรกของประจำเดือนครั้งล่าสุดค่ะ

ปจด.ครั้งสุดท้ายค่ะ

ปจด. ค่ะ