สอบถามหน่อยค่ะ

นับจากปจด ได้8w3d หมอซาวได้7w3d อยากถามว่ามีแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างมั้ยคะ แล้วคิดว่าวันที่ปฏิสนธิตรงกับที่หมอบอกวีครึเปล่าคะ หรือว่าวีคมากกว่าวันที่คาดว่าจะปฏิสนธิคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้นับจากปจด. ได้10+1 แต่วันนี้ไปซาว ได้9+3