7week4day เจอแต่ถุงการตั้งครรภ์ ไม่เจอตัวอ่อน

นับจาก ปจด.มาครั้งล่าสุด ก็คือ 7w 4day ไปอัลตราซาวด์มายังไม่พบตัวอ่อนเลยค่ะ ใจคอไม่ดีเลย หมอบอกรออีก1เดือนมาซาวไหม่ 😭 พี่พยาบาลบอกว่ายังท้องอ่อนอยู่ รอสัก12สัปดาห์ค่อยซาวไหม่เดี๋ยวก็เจอ ค่อนข้างกังวลเลยค่ะ แม่ๆบำรุงตัวไหนกันบ้างคะไม่อยากท้องลมเลย

19 ตอบกลับ

แม่ไม่ต้องกังวนนะคะ บ้านนี้พึ่งเจอนี้ ค่ะ 8w ตอน5wเจอแต่ถุงตั้งครรภ์

ของเราเจอตัวอ่อนตอน 8 สัปดาห์ คะ คุณแม่อย่ากังวลเลยนะค่ะ

บ้านนี้เจอตอน 8 วีคค่ะ ตัวเล็กมาก แต่มีเจอเสียงหัวใจ

ทานยาบำรุงที่หมอให้ค่ะ กับอาหารอื่นๆให้หลากหลาย

บ้านนี้เจอตัวน้องตอน9wค่ะใจเย็นนะคะคุณแม่

ทางนี้ซาวด์ 8 วีคค่ะ ตอนนี้8วีค4วันแล้ว

บ้านนี้เจอตอน12วีคค่ะ เพราะพึ่งรุ้ตัว

ทานโฟลิค ค่ะ ช่วงนี้โฟลิกสำคัญมากค่ะ

บ้านนี้ก็เจอน้องตอน8w2วันพร้อมหัวใจ