แม่ๆคนไหนเคยเจอแบบนี้ไหมค่ะเจอถุงตั้งครรภ์และถุงไข่แต่ยังไม่เจอตัวน้องหมอบอกอาจจะท้องลมได้แต่นัดอีก

นัดอีก2 อาทิตย์อาจจะเป็นท้องลมได้ไหมค่ะ ซาวรอบแรก7สัปดา5วันค่ะแต่หมอบอกยังไม่แน่ชัด

แม่ๆคนไหนเคยเจอแบบนี้ไหมค่ะเจอถุงตั้งครรภ์และถุงไข่แต่ยังไม่เจอตัวน้องหมอบอกอาจจะท้องลมได้แต่นัดอีก
1 ตอบกลับ

กี่วีคคะ

7h ago

ขอบคุณค่ะก็มีกังวนนิดหน่อยค่ะพึ่งจะท้องแรก