เจ็บจริงหรือเจ็บเตือนค่ะ

นัดผ่าคลอดเร็วๆนี้ค่ะ แต่เช้านี้มีอาการ ปวดท้องน้อยแบบถี่ๆ แทบทุก 5 นาที ลูกดิ้นแรงเลยยิ่งทำให้ปวด มีอาการท้องแข็งถี่ทุกครั้งที่ปวด ไม่มีมูกเลือดหรือน้ำเดิน ไม่รู้ว่าเจ็บจริง หรือเจ็บเตือน สมควรไปหาหมอไหมคะ  แต่ตอนนี้ระดับความปวดให้ 2/10 ค่ะ ยังพอทนไหวค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ อาการแบบนี้ เจ็บจริง หรือเจ็บเตือนคะ ตอนนี้36 สัปดาห์ 1วัน ค่ะ

6 ตอบกลับ

เจ็บเตือนค่ะแม่ ถ้าเจ็บจริง มันจะแบบ เจ็บขึ้นเรื่อยๆ

เปนเหมือนกันเลยค่ะปวดท้องถี่ท้องแข็งตอนนี้30สัปดาห์

ไปค่ะเราได้ยาระงับคลอด

เจ็บเตือนค่ะแม่

แนะนำหาหมอค่า

เตือนค่ะแม่