นัดครั้งที่ผ่านมาเจาะเลือดคัดกรองดาวน์ซินโดรมค่ะ ท้องได้16 w1วัน แล้วนัดครั้งต่อไปหมอจะดูเพศให้ไหมคะ

นัดครั้งที่ผ่านมาเจาะเลือดคัดกรองดาวน์ซินโดรมค่ะ ท้องได้16 w1 d แล้วนัดครั้งต่อไปหมอจะดูเพศให้ไหมคะ หรือต้องรอกี่เดือนถึงรู้เพศ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอดูให้16วีคค่ะ คอนเฟิร์ม20วีค

เพศจะเห็นชัดมากๆช่วง24วีคขึ้นไปค่ะ