ท้องแรกไม่รู้ทำไงขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ

นังไม่ฝากครรภ์ค่ะ

ท้องแรกไม่รู้ทำไงขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ
41 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจเจอตอน 7 วีค ไปซาวด์ดูลูกวันนั้นเลย กลับมาฝากท้องจังหวัดตัวเองตอน 9 วีค รีบๆไปนะคะ แม่บ้านนี้ยังนึกสงสารลูกที่ได้รับยาบำรุงช้าไปเกือบจะ 2 เดือนเลย

เริ่มจากฝากครรภ์ก่อนเลยค่ะ ยาบำรุง โฟลิค ช่วงแรกสำคัญมากๆๆๆ ดูแลตัวเองดีๆนะคะ

รออะไรอยู่คะ ทำไมไม่รีบไปฝากครรภ์ การฝากครรภ์สำคัญมากๆสำหรับคนท้องนะคะ

ควรรีบไปฝากนะค่ะหมอจะได้ตรวจสุขภาพทั้งแม่และเด็กในครรภ์ด้วยค่ะ

รีบไปฝากครรภ์เลยคะแม่ ช่วงแรกเด็กต้องการการบำรุงเป็นพิเศษคะ

รีบไปฝากเลยค่ะ ในแอฟมันบอกไม่ได้นะว่าลูกในท้องปกติแข็งแรงดี

นี้9+3แล้วค่ะยังไม่ฝากเหมือนกันหมอนัดอังคารหน้า10สัปดาห์พอดี

แม่ไม่ต้องเครียด บำรุงน้องเยอะๆ กินยาตามที่หมอสั่งก็พอค่ะ

แม่รีบไปฝากครรภ์ได้เลยจ้าา เพื่อตัวเล็กจะได้บำรุงเร็วๆ

ควรไปฝากครรภ์ก่อนเลยนะคะ จะได้ตรวจร่างกายทั้งสามีภรรยา