ขอสอบถามหน่อยค่ะคือตอนแรกประจำเดือนไม่มา1เดือน20วันพอไปตรวจวันที่20พ.ย.63มันขึ้น แค่ขีดเดียวค่ะ

นะตอนนี้ประจำเดือนไม่มา2เดือน10วันแล้วค่ะ แบบนี้ท้องไหมนํ้าหนักตัวเราแค่69แต่ท้องใหญ่กว่า ค่ะ

2 ตอบกลับ

ขาดเยอะขนาดนั้นต้องท้องแล้วค่ะ แร่ถ้าไม่ท้องต้องหาหมอนะค่ะ หมอจะให้ยาปรับโฮโมน มากินค่ะ

4y ago

ขอบคุนคร้าบ

ประจำเดือนขาดตรวจเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุนคร้าบบบ.