บ้านไหนมีปัญหากับแม่สามีบางคะ บ้านนี้เหมือนจะไม่มี แต่มันก็เหมือนมี

นะตอนนี้ เราท้องได้ 34 w+ แล้ว ตอนช่วงแรกๆเราปล่อยผ่านไปไม่เก็บมาคิดมากเรื่องที่มีปัญหา กับแม่สามี แต่หลังๆมานี้ นางเหมือนจะเปลี่ยนไป เราเองใกล้คลอดแล้ว ต้องซื้อของเตรียมตัวให้พร้อม ตอนนี้ทั้งบ้านทั้งรถ เราช่วยกันหามากับสามี ไม่ได้ขอใครหรือได้มรดกมาจากไหน. แม่สามีมักจะมีคำพูดที่ไม่สร้างสรรค์อยู่ตลอด ประมาณว่าไม่ต้องซื้อไม่ต้องเตรียม ไม่ต้องทำอะไรเลย สมัยแม่ไม่ต้องเตรียมอะไรไปเลย เราเองจะทำอะไรแม่สามี มักจะมาขัดและยุ่งอยู่ตลอด บางครั้งก็คิดอยากจะเลิกกับสามี เราเองจะพูดอะไรมากก็ไม่ได้ เพราะเคยพูดแล้วต้องมาทะเลาะกัน อึดอันใจมาก บางครั้งต้องแอบไปร้องไห้ในห้องน้ำ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นคะ ทะเลาะบ้านแตกมาแล้วด้วย โดยเฉพาะเรื่องลูกถึงจั้นเกือบพาหนีคะ ทนไหวก็ทน ทนไม่ไหวก็จบกันเลยคะ ของเราโชคดีที่สามีเข้าข้างและอยู่ข้างเรามาตลอดคะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

ขอบคุณจร้า