แม่ๆคนไหนท้องแต่ยังไม่แต่งงานบ้างคะ

นอยหนักมาก แม่ๆฝากครรภ์ตอนกี่เดือนคะ

แม่ๆคนไหนท้องแต่ยังไม่แต่งงานบ้างคะ
394 ตอบกลับ

ไม่ได้แต่งจ้า ไม่มีเงิน 😭

รู้ว่าท้อง​ ก็ไปฝากเลยค่ะ

ท้อง3เดือนแล้วค่อยแต่งจ้า

5สัปดาห์หนึงเดือนแรกเลยคะ

บ้านนี้ยังไม่ได้เเต่งค่ะ

บ้านนี้ก็ท้องก่อนแต่งจ้า

10วีคค่ะ 2 เดือน 2 สัปดาห์ค่ะ

พอตรวจเจอ2ขีดไปฝากเลยค่ะ

ไม่ได้เเต่งจ้าท้อง6เดือน

ฝากตั้งแต่รุ้ว่าท้องค่ะ