แม่ๆคนไหนท้องแต่ยังไม่แต่งงานบ้างคะ

นอยหนักมาก แม่ๆฝากครรภ์ตอนกี่เดือนคะ

แม่ๆคนไหนท้องแต่ยังไม่แต่งงานบ้างคะ
394 ตอบกลับ

ไม่ได้เเต่งจ้า. หมั้นอย่างเดียว

ท้องจนจะคลอดแล้วยังไม่แต่งเลยค่ะ

บ้านนี้ท้องด้15w6d แต่ง21นี้ค่ะ

ไม่ได้แต่งจ้ะ..ฝากสามเดือนจร้า

แคร์ทำไม มีเงินให้ลูกก็พอแล้ว

บ้านนี้ไม่ได้แต่งค่ะ ลูก 2 แล้ว

ยังไม่แต่งเหมือนกันค่ะ^^

บ้านนี้ก็ไม่ได้แต่งจ้า 36wแล้ว

ลูก2แล้วยังไม่ได้แต่งเลยคะ😊

ไม่แต่งค่ะ ไหว้บรรพบุรุษค่ะ