แม่ๆคนไหนท้องแต่ยังไม่แต่งงานบ้างคะ

นอยหนักมาก แม่ๆฝากครรภ์ตอนกี่เดือนคะ

แม่ๆคนไหนท้องแต่ยังไม่แต่งงานบ้างคะ
394 ตอบกลับ

รีบไปฝากครภ์เลยค่ะ จะได้ยาบำรุงมากิน

บ้านนี้แต่งแล้วคะฝากตอน1เดือนกว่าๆคะ

บ้านนี้คลอดแล้วคะ ยังไม่ได้แต่งเลย

เราหมั้น16ธ.ค.62 ตอนนี้ท้องได้14+2wแล้วจ้าา

บ้านนี้คลอดแล้วยังไม่ได้หมั้นเลยค่ะ

บ้านนี้ไม่ได้แต่งไม่ได้หมั้นอะไรค่ะ

เราจ้า และคงมีอีกหลายคน อย่านอยไปเลย

หมั้นตอนท้อง 4 เดือนจ้า แต่ยังไม่แต่ง

ไม่ได้แต่งคะ ฝากท้องตอน5เดือนกว่าๆ

ไม่แต่งไม่ได้จกทะเบียนเหมือนกันค่ะ