แม่ๆคนไหนท้องแต่ยังไม่แต่งงานบ้างคะ

นอยหนักมาก แม่ๆฝากครรภ์ตอนกี่เดือนคะ

แม่ๆคนไหนท้องแต่ยังไม่แต่งงานบ้างคะ
394 ตอบกลับ

ไม่ได้แต่งเหมือนกันคะ แต่จดทะเบียนสมรสก่อน. ละก็มีน้อง

บ้านยังไม่แต่งจ้าตั้งใจมีน้องก่อนคลอดแร้วค่อยแต่งจ้า

ไม่ได้แต่งจ้า ลูกสองแล้วจ้า เก็บตัวไว้ให้ลูกดีกว่า 😂😂

ยังเหมือนกันคะ บ้านนี้6เดือนแล้ว ผูกแขนสิ้นเดือนนี้คะ

แม่บ้านนี้ท้องสองแล้วยังไม่ได้แต่งเหมือนกันจ้า😂

ยังไม่แต่งค่ะ แฟนยังดันไปมีผู้หญิงอื่นอีก เจ็บปวดค่ะ

รู้ก็รีบไปฝากเลยค่ะ.แล้วหมอจะนัดตรวจเลือดในรอบต่อไป

ท้อง6เดือน​กว่า​ ยังไม่เคยเจอหน้าพ่อแม่เขาเลยค่ะ😢

บ้านนี้ลูกคนแรกไม่ได้แต่งค่ะ มาแต่งตอนมีคนที่สอง 555

บ้านนี้จ้า คลอดเสร็จก่อนถึงจะผูกข้อมือกันทีเดียว