แม่ๆคนไหนท้องแต่ยังไม่แต่งงานบ้างคะ

นอยหนักมาก แม่ๆฝากครรภ์ตอนกี่เดือนคะ

แม่ๆคนไหนท้องแต่ยังไม่แต่งงานบ้างคะ
394 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ยังไม่แต่งเหมือนกันค่ะ ตอนนี้จะ2เดือนแล้ว รอฝ่ายชายบวชก่อนค่ะ ก่อนจะได้แต่ง

หมั้นใว้ก่อนค่ะ​ พอลูกออกค่อยแต่งไม่ได้พลาดนะคะแต่อยากไห้ลูกอยู่ในรูปแต่งงานด้วย❤️

ยังไม่ได้แต่งคะ ท้องกะทันหัน จดทะเบียนกันไว้เฉยๆ เดะขอเวลาทำงานเก่บเงิน แต่งกันเอง 😍

บ้านนี้ไม่ได้แต่งเลยค่ะ แต่แฟนชวนไปจดทะเบียนสมรสอยู่ค่ะ แม่บ้านนี้ฝากท้องตอน 6+3 w ค่ะ

ไม่ได้แต่งเหมือนกันค่ะ แต่จดทะเบียนกัน ฝากครรภ์ตั้งแต่รู้ว่าท้อง 6week ตอนนี้31week แล้วค่ะ

ฝากท้องตอน2เดือนครึ่ง แต่งตอน5เดือนแต่ท้องเราเล็ก ท้องเเรกมันเลยไม่ค่อยออกเท่าไหร่

ท้องก่อนแต่งค่ะท้องได้5เดือนกว่าถึงแต่ง ฝากครรภ์ตั้งแต่7week สามีก็รับผิดชอบทุกอย่าง

บ้านนี้แต่งเพิ่งได้1เดือน ตอนนี้ท้องสองเดือนล้ะจ้า เพิ่งไปฝากตอนเดือนกว่าๆค่ะ

ทางนี้ อยู่กินกันเฉยๆ จัดแค่งานเพื่อให้คนทางบ้านสบายใจแค่นั้น แต่ไม่จดทะเบียนค่ะ

ท้องยังไม่เเต่งเหมือนกันค่ะ แต่ว่าหมั้นไว้ก่อนท้อง ฝากท้องตอน2เดือนที่คลินิคจ้า