สอบถามค่ะ

นอนๆเเล้วรู้สึกเหมือนมีอะไรข้างในดันๆออกมาที่ปากมดลูกอ่ะค่ะเป็นอะไรเหรอค่ะใครรู้เเชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ 36w4d?❤️

1 ตอบกลับ

เด็กหลับหัวหรือยังคะแม่อาจจะเป็นเพราะเด็กลงต่ำแล้ว

4y ago

ไปหาหมอเมื่อเดือนที่เเล้วหมอบอกว่าหัวลงต่ำมากเเล้วค่ะ