สอบถามคุณเเม่ผู้รู้ค่ะ ตั้งครรภ์ได้37W0d

นอนๆอยู่เเล้วเวลาน้องดิ้นหรือน้องขยับตัวเเม่ทีอาการเจ็บตรงช่องคลอดจี๊ดๆ เจ็บเเบบเสียวๆเหมือนฉี่จะออกเเต่พอเข้าห้องน้ำก็ออกนิดเดียว อาการเเบบนี้อันตรายมั้ยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราคิดว่าปกติค่ะ เราชอบเป็นบ่อยๆค่ะไม่รู้ว่าลูกทำอะไรในท้อง😊