ตื่นมาแล้วเจ็บท้อง ตรงซีกโครง พลิกตัวไม่ได้ เป็นเพราะอะไรคะ?

นอนๆอยู่ ตื่นเช้ามานอนตัวตรง ขยับ ซ้ายขวา จะเจ็บ เหมือนมีอะไรมาทับซีกโครงทั้ง2 ข้าง เกิดจากอะไรหรอคะ? แต่ไม่ได้เจ็บที่ท้องน้อย ประคองตัวลุกขึ้นมานั่งซักพัก ถึงเป็นปกติ ขยับตัวได้ค่ะ#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เราพลิกตัวปล้วเจ็บจุกไปมั่วจนร้องโอ๊ย