สอบถามหน่อยคะท้องแรก

นอนๆอยุ่น่าจะนอนตะแคงเมื่อคืน ตื่นอีกทีเจ็บท้องฝั่งที่ตะแคงมากคะ เจ็บแบบจุกๆ พอเอามือจับตรงที่เจ็บมันแข็งเป็นก้อนๆ พอเอามือนวดเบาๆมันก็ดีขึ้น มันเกิดจากสาเหตุอะไรคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ. 😂

5y ago

กลัวมากๆคะ กลัวตัวเล็กจะเป็นอะไร ท้องแรกด้วยไม่ค่อยรุ้เรื่องเท่าไรคะ