มีอาการแป๊บที่ช่องคลอด

นอนไม่ได้เลยค่ะ รุ้สึกว่าช่องคลอดมีอาการตอดชั่วโมงล่ะ 3-4 รอบ แต่ไม่มีอาการปวดหรือเจ็บ และเวลาฉี่ ช่องคลอดตอดแล้วฉี่ก็ไม่ออกนี้คืออาการอะไรคะ มีใครเคยเป็นไหม ตอนนี้ตั้งครรภ์ 35 สัปดาห์ค่ะ เราไม่ค่อยเข้าใจอาการที่เป็นอยุ่เท่าไหร่ ระหว่าง ตอด ขมิบ หรือ เกร็ง แนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

มันจะเสียวจี๊ดขึ้นมาใช่ไหมคะ ถ้าใช่ปกติค่ะ อาการหัวหน่าวขยาย เราก็เป็นแม่

1y ago

ใช่เลยค่ะ ขอบคุณค่ะแม่❤️