นอนคว่ำแบบนี้ก้อได้หรอ??

นอนไม่เหมือนชาวบ้านซะด้วย

นอนคว่ำแบบนี้ก้อได้หรอ??
28 ตอบกลับ

ตอน13วีคน้องก้นอนแบบนี้หมอบอกว่านอนคว่ำสะด้วยเลยไม่ได้ถามหมอว่าเพราะอะไร(เราไม่รุ้จริงๆๆ) แต่ตอนนี้16วีคละไปหาหมอมาน้องนอนหงายเลยหายสงสัยละว่าน้องเขากลับตัวไปกลับตัวมา

บ้านนี้ก้อคว่ำคะ ไม่หงาย หลายเดือนเลย กว่าเค้าจะหงายมา แอบกังวลแต่คุนหมอบอกไม่เปนอะไร พอตัวเค้าโตมากๆเค้าจะหงายเองคะ

บ้านนี้ก็นอนเหมือนกันคะ จะดูเพศก็ไม่เห็นสักที😊

เหมือนกันเลย อาทิตย์ก่อนไปซาวเพศนอนคว่ำซะงั้น

บ้านนี้นั่งขัดสมาธิ มือจับคาง เหมือนเครียดเลยจ้า55555

เหมือนกันเลยคะ นอนคว่ำ ไม่ให้แม่เห็นเพศเลยย

5y ago

อันนี้กว่าจะเฟิมได้20วีค

คว่ำเหมือนกันค่ะไม่ให้แม่เห็นหน้าเลย

ได้สิจ๊ะ มีหลายบ้านก็นอนแบบนี้จ้า

เหมือนกันค่ะท่านี้ แม่ก็ชอบนอนคว่ำ😁

5y ago

ตอนนี้นอนคว่ำไม่ได้เลย

บ้านนี้คว่ำคนนึง นอนหงายคนนึงจ้า