ตั้งครรภ์11สัปดาห์

นอนไม่เคยหลับสนิทเลย แม่ๆบ้านไหนเป็นกันบ้างคะ มีวิธีที่ทำให้หลับสนิทไหม อยากพักให้เพียงพอ ไม่อยากปวดหัว มันทรมาน #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

😆 ทำใจเท่านั้นค่ะ เวลาจะช่วยให้ทุกอย่างดีขึ้น อีกแป๊ปก็ไตรมาส 2 เดี๋ยวก็สบายตัวขึ้นแล้วค่ะ ฮอโมนหยุดขึ้นแล้ว เริ่มนิ่ง

1y ago

ขอบคุณค่าา