35 วีค มีวิธีทำไงให้หลับเร็วไหมคะแชร์ ปสก ทีคะ

นอนไม่หลับเลยจนถึงตี 3 ถึงจะหลับลูกดิ้นเก่งมากเลยช่วงดึก ตะแคงซ้ายก็แล้วขวาก็แล้วนอนไม่หลับเลย

1 ตอบกลับ

เราซื้อหมอนคนท้องมาค่ะ หลังคลอดสามารถใช้ให้นมได้ด้วย ช่วยให้หลับสบายขึ้นค่ะ