ทำไงดีคะ ตั้งเเต่เข้า 38w เเล้ว

นอนไม่หลับเลยค่ะ หลับตี3ตี4 ตื่นเที่ยงทุกวัน พยายามจะหลับให้ตรงเวลาคือนอนไม่หลับเลยค่ะ เเล้วช่วงเย็นๆจะง่วงมาก ข่มใจไม่หลับตอนเย็นเพื่อที่จะได้หลับเช้าๆ เเต่ก็หลับตี3ตี4เหมือนเดิม สรุปได้นอนวันละเเค่7-8ชั่วโมง ทำไงดีคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️