29W ลูกดิ้นแล้วเจ็บหัวหน่าวกับจิมิ ปกติไหม

นอนไม่หลับเลยค่ะท้องแข็งบ่อย ลูกดิ้น คือบางครั้งก็เจ็บมาก ตอนเดินกับนั่งก็เหมือนกันค่ะ มีแม่ท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะเเม่ ลูกดิ้นทีเหมือนฉี่จะราดด้วย🤣ดิ้นเเรงมากบางทีก็เจ็บด้วย🥹

1y ago

เหมือนฉี่จะราดจริงๆคะ