32 week แม่ๆคนไหนนอนไม่หลับบ้างคะ

นอนไม่หลับมา2 คืนแล้วคะ มันนอนแบบไม่สบายตัวเลยคะ มีวิธีให้หลับง่ายขึ้นไหมคะ ช่วยแนะนำหน่อยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ทานยาที่หมอให้ตรงเวลาเเละถูกต้องยาจะช่วยให้คุณเเม่พักผ่อนนานมากขึ่น

ทานนมอุ่นๆก่อนนอนช่วยได้นะค่ะ