นอนไม่หลับ?

นอนไม่หลับค่ะ! ตั้งแต่ตั้งครรภ์มา3เดือน ก็เป็นคนหลับยากไปเลยค่ะ กว่าจะหลับได้ปาไปตี2ตี3เลยค่ะเป็นทุกวันเลย กลางวันก็ไม่ได้นอนนะค่ะ แต่พอเย็นมาทำไมถึงนอนไม่หลับเลย แม่ๆมีวิธีแก้ยังไงบ้างค่ะ บอกเราทีเราไม่อยากเป็นคนนอนดึก มันไม่ดีต่อสุขภาพและลูกน้อยในครรภ์ค่ะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

ยิ่งท้องใหญ่ยิ่งนอนไม่ได้จ้า บ้านนี้จะ8เดือนแล้วทั้งหลับยากทั้งปวดหลังปวดขาและที่สำคัญฉี่บ่อยมาก