35week แม่ๆมีอาการเหล่านี้กันไหมคะ?

นอนไม่หลับ​ ไม่สบายท้อง​ เจ็บท้อง​ ปวดจิมิ​ กรดไหลย้อน​ ท้องอืด​ ปวดหัว​ ปวดหลัง​ ปวดขา​ อาเจียน​ ที่บอกไปแม่บ้านนี้เป็นหมดเลยค่ะ??

57 ตอบกลับ

35Wเป็นเหมือนกันเลยค่ะ เริ่มไม่ไหว

32w...เป็นเหมือนกันค่ะ...แต่ไม่อาเจียน

ปกติค่ะแม่ เป็นช่วงไตรมาสสุดท้าย

เป็นทุกอย่างค่ะ แต่ไม่มีอาเจียน

เป็นทุกอย่างค่ะยกเว้นอาเจียน

เป็นตั้งแต่31weekเลยค่ะ ทรมานมาก

เป็นหมดค่ะยกเว้นอาเจียนค่ะ

เป็นหมด ยกเว้นอาเจียนค่ะ

บ้านนี้เป็นค่ะ ทรมานสุดๆ

ตอนนี้39w+ยิ่งเป็นหนักค้าา