ตอนนี้ท้องได้ 5 week แล้วค่ะ แต่ว่ารู้สึกนอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะ

นอนไม่ค่อยหลับตั้งแต่รู้ว่าตัวเองท้อง เป็นทั้งตอนกลางวันและกลางคืน บางคืนกว่าจะหลับก็เกือบเช้า แม่ๆบ้านไหนเป็นกันบ้างค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะคุณแม่ มาหลับเอาเช้าๆค่ะ ต่อมาพอพ้น 10w มา เริ่มดีขึ้นค่ะ หลับสบายขึ้น หลังจากนั้นมาก็นอนเก่งมากค่า😆

3y ago

ยินดีค่า take care นะคะคุณแม่