ท้อง 21 w นอนไม่ค่อยหลับ

นอนไม่ค่อยหลับ หลับๆตื่นๆ ตอนนี้รู้สึกปวดหัวด้านขวา จนเจ็บเป้าตา แม่ๆ ใครมีประสบการ์ณนอนไม่หลับบ้างค่ะ ทำยังไงให้หลับได้บ้าง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้เป็นบ่อยค่ะ แต่สังเกตุอาการได้แล้วว่า ช่วงไหนทานข้าวเหนียว ช่วงนั้นจะมีอาการนอนไม่หลับค่ะ เพราะว่าเป็นอาการไม่สบายในตัวค่ะ แม่ลองสังเกตุการทานอาหารของแม่ดูนะคะ เผื่อเป็นเหมือนกันค่ะ🙂