ทำไมเด็กถึงเหงื่อออกศีรษะเยอะ

นอนในห้องแอร์แล้วอุณหภูมิ25 แต่เด็กไม่มีไข้ เหงื่อออกเยอะบริเวณศีรษะ

2 ตอบกลับ

เป็นปกติจ้า ร่างกายน้องเผาผลาญได้ดี บ้านนี้เหงื่อท่วมเลย พอน้องโตขึ้นจะหายเองค่ะ

6y ago

แต่ของผม อาการบ่งชี้ถึงโรคหัวใจ ลูกสาวเป็นอยู่ ครับ เหนื่อยง่ายเวลาทานนม