ถุงน้ำคร่ำรั่วหรือน้อย( 32สัปดาห์4วัน )

#นอนโรงบาล หมอบอกต้องให้ยาเพื่อเด็กจะได้มีปิดแข็งแรงแล้วต้องติดตามอาการน้ำหนักน้อยกว่าเกณฑ์ไม่มากแต่ออกก่อนกลัว้ด็กไม่แข็งแรง เกิดขึ้นได้จากหลายสาเหตุ?? ขอให้ลูกปลอดภัยแข็งแรงน่ะลูกชาย

2 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่

ค่ะ..ขอบคุณค่ะ😢