ท้อง2ค่ะ​ แพ้หนักกว่าลูกสาวท้องแรก​ เหม็นสามีมากค่ะ​ เหม็นแม้กระทั่งกลิ่นลมหายใจ

นอนแยกที่นอนคนละฝั่งของห้องนะคะ​ แต่กลิ่นสามีตลบอบอาลมาก ทำเอาแม่นอนไม่หลับเลย​ ปกติก็นอนไม่ค่อยจะหลับอยู่แล้ว​ เวลานอนต้องเอาผ้าห่มปิดจมูก​ ทรมานมากค่ะ​ แต่ก็ไม่อยากถึงขั้นแยกห้องนอน​ สงสารเค้ากลัวเค้าน้อยใจ​ แม่ๆพอจะมีคำแนะนำบ้างมั้ยคะ?

ท้อง2ค่ะ​ แพ้หนักกว่าลูกสาวท้องแรก​ เหม็นสามีมากค่ะ​ เหม็นแม้กระทั่งกลิ่นลมหายใจ
1 ตอบกลับ

เหม็นด้วยค่ะ