33+6 แล้วค่ะ. เดินเก่งมาก ทำงานบ้านเก่งมาก

นอนเร็วตื่นเช้า มีงีบกลางวัน. ประมาน2-3ชั่วโมงทุกวัน ลุกเดิน นั่งไว เดินปกติ ไม่มีเจ็บ มีแค่ปวดหลังเวลานอน. มีแต่คนทักว่าทำตัวเหมือนไม่ท้องเลย. จะอันตรายต่อลูกมั้ยคะ นั่งยองๆไม่มีกลัว. เดินเก่งมาก เดินทั้งวัน หวังว่าจะคลอดง่าย แม่ๆมีประสบการณ์แข็งแรงแบบนี้ตอนท้องมั้ยคะ ปกติก่อนท้องขี้เกียจมาก ตั้งแต่ท้องมาขยันมากกก ??

1 ตอบกลับ

ไม่เจ็บคือโชคดีมากค่ะ

5y ago

ขอบคุนค่ั