เลี้ยงหลานตอนท้องอ่อนคะ

ท้องแรก ตอนนี้ได้13วีคแล้วคะสามารถเลี้ยงหลานได้ไหมคะ หลานอายุได่1ขวบ8เดือน เดินเก่งมาก มีอุ้มบ้าง บางครั้งก็ปวดท้องหน่วงๆคะ กลัวตัวเล็กในท้องจะมีอันตรายไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เลี้ยงได้ค่ะ ปวดก็พักบ้าง เราท้อง 2 ต้องเลี้ยงลูกทุกวันค่ะ ไม่มีปัญหาอะไร