ตอนนี้35 สัปดาห์

นอนเยอะเป็นอะไรไหมค่ะ รุกเดินบางเป็นบางแต่ส่วนมากแทบจะนอนทั้งวัน มีผลเสียต่อลูกไหมคะ

8 ตอบกลับ

ส่วนของแม่บ้านนี้ ไม่ค่อยนอนค่ะ แต่คนที่เขาคลอดลูกมาก่อนหน้านี้เขาบอกให้นอนเยอะๆค่ะ เดี๋ยวลูกเกิดมาจะไม่ได้หลับ ไม่ได้นอนดี 😅😅

เคยถามคุณหมอเหมือนกันค่ะ แต่คุณหมอบอกว่า นอนพักเยอะๆนอนตะแคงเป็นเรื่องดีนะคะ เพราะเลือดจะส่งตรงไปถึงลูกค่ะ

1y ago

จ้าแม่

เห็นเค้าบอกว่าจะทำให้คลอดยากค่ะแม่ แต่ส่วนตัวตอนท้องนอนทั้งวัน ตอนคลอดเบ่ง3ทีออกเลยค่ะ😂

เป็นเหมือนกันเลยค่ะบ้านนี้นอนทั้งวันเลย😁😁😁 36สัปดาห์แล้วค่ะตอนนี้

บ้านนี้นอนทั้งวันเหมือนกันจ้า เพราะหมอใม่ไห้เดินเยอะค่ะ

เดินทั้งวันเลยค่ะ ได้นอนกลางวันแค่เสาร์อาทิตย์เองค่ะ

บ้านนี้นอนทั้งวันเหมือนกันค่ะ 38+1 สัปดาห์แร่วค่ะ

เรานอนยากมากค่ะ นอนไม่ค่อยหลับเลย