คลอดลูกยากจริงมั้ย

นอนเยอะทำให้คลอดยากจริงมั้ยคะ ที่บ้านชอบพูดว่าคลอดยากแน่เลยเพราะนอนเยอะ

2 ตอบกลับ

ไม่เสมอไปค่ะคุณแม่แต่แนะนำให้คุณแม่เดินยืดเส้นยืดสายบ้างนะคะพยายามอย่านอนเยอะ

2mo ago

เราก็ทำอยู่ตลอดน่ะ แต่คนที่บ้านก็ยังพูดว่าคลอดอยาก

ไม่เสมอจี้าบ้านนี้นอนทุกเยอะทั้งสามคนคลอดง่ายจร้า