ท้องสามเดือน ก้นกระแทกกระเบื้อง จะเป็นอะไรมั้ยคะ

นอนเปลพับ แล้วเปลขาด ส่วนหลังลงไปก้นกระแทกพื้น ตอนนี้ท้องสามเดือน จะเป็นอะไรมั้ยคะ ส่วนตัวคิดว่าไม่เจ็บแต่ชาๆ ตกใจด้วยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีเลือดออด ก็ไม่น่าเป็นอะไรค่ะ คุณแม่อย่ากังวลไปเลยนะคะ