ทารกนอนเปลผ้าขาวม้า หัวแบนไหม ใครเคยให้ลูกนอนบ้าง

นอนเปลผ้าขาวม้าลูกหัวแบนจริงมั้ยคะ คือปกติจะให้ลูกนอนที่นอนแต่เค้านอนแป๊ปๆก็ตื่น​ 30นาที-1​ ชม.​ อยากให้ลูกหลับนานหน่อยเลยจะให้นอนเปลไม่ทราบว่าลูกจะหัวแบนจริงมั้ยคะ

31 ตอบกลับ

ตาม