นอนอยู่เฉยๆ ท้องเเหลม เเละท้องเเข็งขึ้นมาข้างนึง

นอนเฉยๆอยู่ๆท้องก็ปูดขึ้นมาข้างนึงเลยค่ะ เเละเเข็งด้วย อยู่เเบบนี้ประมาณครึ่งนาทีได้ค่ะ ใช่เด็กไหมคะเเม่ เราสงสัย

นอนอยู่เฉยๆ ท้องเเหลม เเละท้องเเข็งขึ้นมาข้างนึง
1 ตอบกลับ

มดลูกลอย + น้องโก่งตัวค่ะ

4y ago

ออ ขอบคุณคร่า