เจ็บท้องจี้ด

นอนเฉยๆ ก็เจ็บท้องจี้ดขึ้นมา เจ็บบนสะดือ เเถวโครงกระดูกค่ะ หายใจกะเจ็บ จับก็เจ็บ เเต่พอลุกขึ้น ก็หาย มันเป็นอะไรค่ะ กลัวลูกเป็นอะไรค่ะ กังวลมาก

1 ตอบกลับ

อาจจะเด็กขยับตัวรึเป่าค่ะ

5y ago

งั้นนอนนิ่งๆเลยค่ะ เคลื่อนไหวให้น้อย