สอบถามแม่ๆค่ะ

นอนอยู่เฉยๆแล้วมีน้ำใสๆแฉะๆที่อวัยวะเพศ ไม่มีกลิ่น แม่ๆเคยเป็นบ้างมั้ยค่ะ หรือเป็นแค่ตกขาว กังวลกลัวจะเป็นถุงน้ำคร่ำรั่วค่ะ ไปเปิดอ่านในกูเกิ้ลมา แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างแนะนำหน่อยค่ะ 22+5 สัปดาห์😢😢😢#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไหลแล้วหยุดที่กางเกงในคือตกขาว แต่ถ้าไหลออกมาไม่หยุด อั้นไม่อยู่ ไหลออกมาเลื่อยๆ ให้รีบไปพบหมอค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ🙏