มีแม่ๆคนไหนนอนหลับแล้วตื่นขึ้นมารู้สึกช่วงมดลูกนูนข้างเดียวบ้างคะ

นอนหลับไปสักพักรู้สึกตึงๆหน่วงๆ เอามือลูบดูรู้สึกหน้าท้องช่วงมดลูกนูนซีกซ้ายข้างเดียว ให้คุณพ่อเอามือลูบดู คุณพ่อก็รู้สึกเหมือนกันค่ะ สาเหตุเกิดจากอะไรคะ อันตรายมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #13w2d

1 ตอบกลับ

ลูบไปสักพักก็หายค่ะ ไม่นูน กลับมานูนตรงกลางปกติ