แบบนี้ต้องรีบไปรพ.ใช่มั้ยคะ

นอนหลับอยู่ไหลจนรู้สึกได้เลยค่ะ แต่ไม่มีอาการปวดท้องถี่ ไม่มีมูกเลือดเลยค่ะ

แบบนี้ต้องรีบไปรพ.ใช่มั้ยคะ
47 ตอบกลับ

อาการเป็นแบบนี้เหมือนกันค่าตอนนี้ตลอดแล้ว

กี่สัปดาห์แล้วคะ ไปรพ.เลยนะคะ ไม่ต้องรอ

5y ago

กำลังจัดกระเป๋า​อยู่ค่ะ ขอบคุณ​มาก​นะคะ😍

น้ำเดินแล้วแม่ รีบไปโรงพยาบาลเลยค่ะ

ไปเลยค่ะแม่ แบบนี้คือน้ำคร่ำรั่ว

รีบไปหาหมอเลยค่ะแม่ น้ำคร่ำรั่ว

ไปเลยค่ะแม่ ไม่ต้องรอปวดท้อง...

รีบไปเลยค่ะ ตอนนี้คลอดยังค่ะ

น้ำเดินแล้วค่ะ รีบไปหาหมอเลย

น้ำเดินค่ะรีบไปหาหมอค่ะ

ใช่ค่ะรีบหาหมอเลยค่ะแม่