น้ำคล่ำแตกเป็นยังไง

นอนหลับอยู่ แล้วสดุ้งตื่นขึ้นมากางเกงที่ใส่นอนเปียก ดมไม่มีกลิ่น มีแต่มูกใสๆ แต่ไม่มีอาการเจ็บอาการอะไรเลยคะ แบบนี้เรียกน้ำคล่ำไหมคะ อายุครรภ์38+3#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

8 ตอบกลับ

เหมือนเราเลย ตอนท้องลูกคนที่2 นอนอยู่ ตี4 ตื่นตกใจนึกว่าฉี่ใส่ที่นอน ทีไหนได้น้ำคร่ำแตก ไม่มีอาการเจ็บท้องนะ ไป รพ. หมอจิ้มดูปากมดลูกเปิดแล้ว3เซ็น ฉีดยาเร่งให้เลย สัก5ชั่วโมงก็รู้สึกเจ็บและก็มีแรงเบ่ง

9mo ago

ไหลตลอดค่ะ นอนๆอยู่นึกว่าฉี่ใส่ที่นอน แต่พอกลั่นฉี่ อ้าวออกคนล่ะรู ไหลลงขา เรานี้รีบๆล้าง แล้วก็รีบไป รพ.เลยค่ะ ไปถึงหมอเอามือทิ่มเขาไปดู ปากมดลูกเปิดแล้ว3เซ็นฉีดยาเร่งเลยค่ะ

ถ้าน้ำออกปริมาณเยอะ ไปหาหมอนะคะแม่ บางคนน้ำเดินแต่ไม่ปวดท้องก็มีค่ะ 😊 แต่ถ้าออกไม่มากอาจจะเป็นตกขาวแบบใสค่ะ

บ้านนี้แตกเพราะน้ำคล่ำไหลนี้และคะ ไปหาหมอปากมดลูกเปิด1:30คะ ไม่ปวดท้อง มีแค่น้ำไหลไหลเยอะ รีบไปหาหมอนะคะ

พ่อแม่พร้อมแล้ว แต่ลูกเอาแต่ดุ๊กๆดิ๊กๆในท้อง เหงามากค่ะ 38+3

9mo ago

เหมือนกันเลยค่ะ ทางนี้พร้อมมาก แต่เหมือนน้องจะยังไม่พร้อม😂

คลอดแล้วนะคะทุกคน มาถึงโรงพยาบาล9โมง 11โมงเปะคลอด

9mo ago

ดีใจด้วยค่ะเเม่ ส่วนบ้านนี้ 40 วีค พร้อมอยากเเตกเเล้วค่ะ

น้ำคร่ำจะแบบน้ำเปล่าค่ะ ไม่เป็นมูก

9mo ago

สู้ๆค่ะแม่ ส่วนบ้านนี้ได้แต่รอวันปวดอยู่ค่ะ แม่พร้อมมาก แต่ดูเหมือนน้องยังอยากอยู่ในท้องแม่ต่อ😄

ต้องรีบไปโรงพยาบาลด่วนเลยจ้า

อัพเดทอาการหน่อยนะคะเเม่

9mo ago

คลอดแล้วนะคะ เมื่อ11โมง